Loading...
Empty cart

No products in the cart.

Các loại website có thể sử dụng CDN hiệu quả

Báo, các trang thông tin điện tử
Báo và các trang thông tin điện tử có lượng độc giả thường xuyên rất lớn. Nhất là hiện nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của độc giả, các báo, trang thông tin điện tử đều cung cấp tin bài với nhiều tệp âm thanh, video minh họa giúp nội dung được chân thực, sống động và gần gũi hơn. CDN sẽ giúp các báo, trang thông tin điện tử vẫn hoạt động mượt mà ngay khi cả có một lượng truy cập khổng lồ tại cùng một thời điểm, giúp trải nghiệm của độc giả tuyệt vời hơn.

Website Thương mại điện tử, bán hàng, giới thiệu sản phẩm (E-commerce)
Nói về E-commerce là nói về lượng traffic lớn từ khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm có thể đa dạng, nhưng người dùng lại có rất ít thời gian. Nếu website không đáp ứng được đủ thông tin cần thiết trong 1 giây, cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ mất. E-commerce cần CDN để xử lý lượng request từ nhiều nơi khác nhau. Bằng cách lưu nội dung sẵn ở một địa điểm gần nhất, CDN cũng có thể chống lại việc gia tăng traffic đột biến trên server.

Digital Marketing, truyền thông, sản xuất nội dung và video
Khi tiếp cận vào thế giới số, dịch vụ quảng cáo sử dụng nhiều phương tiện truyền thông số. Chúng hấp dẫn hơn, chứa nhiều thông tin hơn và mang tính cá nhân hơn. Nhưng, vấn đề là: multimedia file chiếm nhiều tài nguyên hơn. Tình huống xấu nhất có thể là, một website có multimedia-based ad bị tải chậm. Một website càng chậm bao nhiêu, thì người dùng sẽ rời bỏ nhanh bấy nhiêu. Công ty quảng cáo như vậy cần CDN để giải quyết vấn đề này. CDN lưu các nội dung tạm từ server gần nhất, để truyền cho người dùng, vì vậy nội dung sẽ phát nhanh hơn. Thời gian tải trang được giảm về tối thiểu, hiệu năng website sẽ tăng lên.

Các công ty Game, phần mềm sử dụng download
Vấn đề thách thức lớn nhất của ngành công nghiệp game: để truyền những nội dung tốt nhất đồng thời tránh các vấn đề giật lag. Công nghệ CDN giúp game online có một “vùng đệm” – để lập trình viên có thể chứa toàn bộ game của họ lên server CDN. Trong hoàn cảnh này, yêu cầu trực tiếp lên server gốc sẽ không còn cần nữa hoặc hạn chế tối đa.

Giải trí
Nội dung là trái tim của ngành công nghiệp giải trí và truyền thông. Từ download tới streaming, nội dung giải trí đã thu hút hàng triệu người khắp thế giới. Chủ website nếu có nội dung tốt còn cần đảm bảo có các chiến lược cụ thể cho website chạy hoàn hảo. CDN chứa tạm các nội dung này, vì vậy là cứu cánh cho dịch vụ chạy mượt mà, không bị gián đoạn. Bản copy của website được lưu trong nhiều server sẵn sàng được truyền đi theo vị trí địa lý thực của người dùng. CDN giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý các dịch vụ liên quan đến nội dung như vậy.

Ngân hàng, Dịch vụ tài chính và Bảo hiểm – Banking, financial services and insurance (BFSI)
Các công ty trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm (BFSI) thường sử dụng công nghệ CDN không chỉ để cải thiện hiệu suất của ứng dụng web, mà còn để đảm bảo cơ sở hạ tầng của họ luôn an toàn, chống down-time, sập web khi lượng user tăng quá lớn. Họ cần tích hợp công nghệ CDN vào hệ thống để dễ dàng xử lý một khối lượng lớn người dùng, mà không cần nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Yêu cầu tư vấn